P.A Việt Nam vinh dự trở thành Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam

Công ty TNHH P.A Việt Nam vinh dự được Google chứng nhận là đại lý chính thức hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Quảng cáo Google tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001, từ đó cho đến này chúng tôi luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam..

Không những vậy P.A Việt Nam đang dần khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp về thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, dịch vụ thân thiện và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, luôn lao động hết mình vì đam mê, cùng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để phục vụ khách hàng đưa ra những giải pháp quảng cáo trực tuyến tốt nhất, tối ưu tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho Quý khách.

Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án Google AdWords ở nhiều cấp quy mô cho các doanh nghiệp.

Sự thành công của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và luôn hướng đến.

Với mong muốn hỗ trợ triển khai kế hoạch quảng cáo online được hiệu quả và đa dạng hơn, P.A Việt Nam đã mở rộng hệ thống dịch vụ với nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến, được chia thành 4 nhóm chuyên biệt như:

    Quảng cáo trên kênh tìm kiếm: Google AdWords, S.E.O,

    Quảng cáo hiển thị: Banner Ads, AdNetwork, Google Display Network, Mobile Ads

    Quảng cáo trên các mạng xã hội: Facebook, Bang.vn

    Các hình thức quảng cáo khác: Email Marketing, SMS Ads...

     

P.A Việt Nam không những cung cấp cho doanh nghiệp thông tin báo giá thông thường mà còn giúp doanh nghiệp phân tích đánh giá, nghiên cứu thương hiệu của mình trên thị trường và xu hướng của người dùng trước khi đưa ra một plan Marketing Online tường minh rõ ràng và hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu.

Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Online

Thiết Kế Webiste  - Dịch vụ Website và Các giải Pháp Online.

Email: khanhledesign@gmail.com

DĐ: 0985 428 167 - 0909 982 355

Website: giaiphaponline.net Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.